suzuki swift 2021

SUZUKI SWIFT 2021 - PHONG CÁCH HƠN, THỂ THAO HƠN

Việt Nam Suzuki giới thiệu mẫu hatchback hạng B – New Swift 2021 được tái sinh với thiết kế phong cách hơn, thể thao hơn, hứa hẹn mang lại một lựa chọn đầy cá tính và sành điệu cho giới trẻ năng động. New Swift 2021 sẽ có mặt tại hệ thống Đại lý Suzuki trên toàn quốc từ ngày 21/06/2021.

Ngày lễ Giao xe tháng 12/2020 Tại Suzuki Vinh

Ngày lễ Giao xe tháng 12/2020 Tại Suzuki Vinh

Chỉ còn 7 ngày nữa là kết thức năm 2020 cũng như chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của nhà nước. Rất nhiều quý khách hàng đang tin tưởng và lựa chọn những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc và có mức giá rất tốt tại đại lý Suzuki Vinh.

CHÍNH THỨC RA MẮT SEDAN ĐẲNG CẤP CIAZ MỚI

CHÍNH THỨC RA MẮT SEDAN ĐẲNG CẤP CIAZ MỚI

Ciaz mới - mẫu sedan đẳng cấp là sự kết hợp hoàn hảo tinh hoa của sự đẳng cấp và sang trọng. Ciaz mới với sự đổi mới từ cốt lõi, thanh lịch ở vẻ ngoài, rộng rãi ở bên trong. Không chỉ là một chiếc ô tô, Ciaz mới đích thực là mẫu sedan thuần chất đẳng cấp, truyền cảm hứng thay đổi bằng tạo nên những trải nghiệm khó quên.

suzuki ertiga sport

“ERTIGA SPORT” LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Để nâng cao sự an toàn, SUZUKI đã chính thức quyết định trang bị Hệ thống cân bằng điện tử (ESP®) và Hệ thống khởi hành ngang dốc (HHC) trên chiếc ERTIGA. Mẫu ERTIGA hoàn hảo đã sẵn sàng ra mắt thị trường Việt Nam với tên gọi “ERTIGA SPORT” với giá 559.000.000 đồng.

Chính sách hậu mãi của Suzuki Vinh Nghệ An

Chính sách hậu mãi của Suzuki Vinh Nghệ An

Công ty TNHH Việt Nam Suzuki bảo hành cho mỗi chiếc xe mới, do Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sản xuất và phân phối hoàn toàn miễn phí cho những hư hỏng do chất lượng vật liệu hay do sai sót trong quá trình sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường theo những điều mục và điều kiện sau :

Suzuki Celerio 2020 tại Vinh Nghệ An

Suzuki Celerio 2020 tại Vinh Nghệ An

 Suzuki Celerio 2019 là dòng xe Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Thuộc phân khúc A dòng xe Hatchback- ô tô nhỏ chuyên sử dụng trong đô thị. Suzuki Celerio 2019 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc. Suzuki Vinh Nghệ An tự hào là Đại Lý cấp 1 của Suzuki Việt Nam, hân hạnh được phân phối dòng xe Suzuki Celerio 2019 tới người tiêu dùng 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh.

 1