SUZUKI HỖ TRỢ 50% THUẾ TRƯỚC BẠ CHO KHÁCH HÀNG MUA Ô TÔ TRONG THÁNG 6

Quý khách hàng thân mến,

Phản ứng nhanh Nghị quyết 84/NQ-CP, Suzuki thực hiện theo chỉ thị của chính phủ Việt Nam nhằm thúc đẩy thị trường ô tô thông qua việc hỗ trợ 50% thuế trước bạ cho khách hàng.

Tùy theo dòng xe, hãng hỗ trợ khách hàng 50 – 100% thuế trước bạ. Cụ thể, 250 khách hàng đầu tiên hoàn tất thủ tục đăng ký khi mua xe Ertiga Limited sẽ nhận được hỗ trợ 50% thuế trước bạ tương đương 30 triệu đồng. Cùng thể lệ, 250 khách hàng đầu tiên mua xe tải nhẹ Super Carry Pro 2019 sẽ nhận được hỗ trợ 100% thuế trước bạ, phí đăng ký và bảo hiểm tương đương 20 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ 9/6 – 30/6/2020 trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ Đại lý Suzuki ủy quyền để biết thêm thông tin chi tiết.

SUZUKI PRO

Thông qua chương trình, Suzuki Việt Nam mong muốn mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng thông qua việc hỗ trợ phần nào chi phí mua xe, đặc biệt là sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 như là một giải pháp hỗ trợ khách hàng khôi phục kinh tế.

Phiên bản giới hạn của Ertiga được đánh giá tốt trong phân khúc MPV đã được Suzuki cho ra mắt. Các trang bị mới như bộ mâm hợp kim mài bóng thiết kế mới, màn hình cảm ứng 10 inch, điều hòa tự động và bệ tỳ tay ở hàng ghế thứ 2 được hãng bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, Ertiga cũng được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn cho cả hành khách và người đi bộ. Thân xe có cấu tạo hấp thụ lực tác động giúp giảm thiểu chấn thương cho người đi bộ trong trường hợp xảy ra va chạm.

Khám phá Ertiga: http://suzukivinh.com.vn/xe-du-lich-7/suzuki-ertiga-8.aspx

Trong khi đó, mẫu xe Super Carry Pro hoàn toàn mới được bổ sung vào dòng xe tải Carry vốn được tin dùng trong hơn 24 năm qua tại Việt Nam. Khả năng vận hành vượt trội so với đối thủ cũng như phiên bản tiền nhiệm giúp mẫu xe tải nhẹ này giành được sự yêu mến từ khách hàng.

Tìm hiểu Super Carry Pro: http://suzukivinh.com.vn/xe-thuong-mai-8/suzuki-carry-pro-6.aspx

Chương trình hỗ trợ áp dụng cho 250 khách hàng đầu tiên, như là lời cảm ơn tới khách hàng đã ủng hộ Suzuki trong 25 năm tại Việt Nam, Suzuki hỗ trợ thuế trước bạ tương đương 30 triệu đồng đối với Ertiga Limited và 20 triệu đồng đối với Super Carry Pro. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu xe Suzuki hấp dẫn nhất trong tháng 6 này.

Bảng giá tham khảo:

Dòng xe

Giá niêm yết gồm VAT (VNĐ)

Ertiga Limited

555 triệu

Super Carry Pro hoàn toàn mới thùng lửng

309,5 triệu

Super Carry Pro hoàn toàn mới thùng kín

334,5 triệu

Carry Pro hoàn toàn mới thùng mui bạt

329,5 triệu

Trân trọng cảm ơn!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Address: Số 5B Đường Nguyễn Trãi - Tp.Vinh - Nghệ An

Email: suzukivinh.kinhdoanh@gmail.com

Gọi tư vấn : 0944 006 999

Nội dung khác

0944 006 999